Cứu hộ giao thông xe ô tô ở Công viên Yên Sở Quận Hoàng Mai-Hà Nội

Cứu hộ giao thông, cứu hộ ô tô

Khu vực Quận Hoàng Mai có nhiều tuyến đường quan trọng như CT20, đường Vành đai 3, Quốc lộ 1A, Cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ, Hà Nội-Lạng Sơn, Cầu Thanh Trì.., lưu lượng xe cộ rất đông, thưởng xảy ra những sự cố như tai nạn, hỏng hóc trên đường, mà Trung tâm cứu hộ Miền Bắc đã trực tiếp thực hiện.

Cứu hộ giao thông xe ô tô ở Quận Hoàng Mai-Hà Nội

Cứu hộ giao thông, cứu hộ xe ô tô

Chuẩn bị cho xe về Gara

Ngày 15/11/2017 chiếu xe TOYOTA hướng từ Hà Nội đi sang Bắc Ninh gặp tai nạn tại Công viên Yên Sở. Lái xe gọi đường dây nóng 0978.149.761 của Trung tâm cứu hộ Miền Bắc. Các nhân viên cứu hộ khoa đã có mặt sau 20 phút để trực tiếp cứu hộ, đưa chiếc xe về Gara sửa chữa.

chúng tôi nhận cứu hộ giao thông các tuyến đường, các điểm chính ở Quận Hoàng Mai như Yên Sở, Giáp Bát, Quốc lộ 1A.., và các khu vực của của Huyện Thanh Trì như Văn Điển, Yên Mỹ, Khu đô thị Times City…

Đường dây nóng0978.149.761 sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu cứu hộ, chúng tôi sẽ cử các chuyên gia đến hiện trường trong vòng 10-30 phút, tùy vào vị trí gặp sự cố của bạn.

Những chiếc xe gặp sự cố nhẹ sẽ được chúng tôi khắc phục tại chỗ, những trường hợp nặng sẽ được đưa về Gara để sửa chữa khắc phục.

Cứu hộ giao thông Miền Bắc, Cứu hộ xe ô tô

Cứu hộ xe ngập nước chết máy ở Hai Bà Trưng

Cứu hộ giao thông, cứu hộ xe ô tô

Xe ô tô gặp sự cố ở Chương Mỹ

Cứu hộ giao thông, cứu hộ xe ô tô

Cứu hộ xe tai nạn ở Đình Trám-Bắc Giang

Cứu hộ giao thông, cứu hộ xe ô tô

Cứu hộ xe rơi xuống kênh

Xem thêm